Trang chủTin tứcTop 3 dung dịch tẩy xi măng trên sắt bạn nên biết

Top 3 dung dịch tẩy xi măng trên sắt bạn nên biết

29/11/2019 - admin

Trong quá trình sử dụng, các thiết bị đồ dùng phương tiện đi lại như ô tô, xe máy…không thể tránh được việc bị xi măng dính vào. Điều này không những gây mất thẩm mỹ mà để lâu cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vậy khi bị dính xi măng trên bề mặt kim loại thì khắc phục như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

tẩy xi măng trên sắt

Điều này sẽ không còn gì là khó khăn đối với bạn khi bạn đọc ngay bài viết dưới đây, Điện máy Lucky đã tổng hợp giúp bạn “ 3 dung dịch tẩy xi măng trên trên sắt được sử dụng phổ biến ngay từ gia đình cho đến các tiệm rửa, công trình, nhà máy, dây chuyền.”

Dung dịch tẩy xi măng HT – 3M – tẩy xi măng trên sắt sạch chưa đến 3 phút

                             

Được biết đến như là một bí kíp cho tiệm rửa – sửa chữa ô tô – xe máy. Dung dịch tẩy xi măng HT – 3M với công thức ưu việt, khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, có thể đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn.

Hơn nữa, ngoài việc tẩy xi măng trên sắt thì dung dịch tẩy xi măng HT – 3M còn có thể tẩy xi măng trên nhiều bề mặt khác nhau như: nhựa, tường nhà, kim loại, xi măng bám dính trên bề mặt ô tô….

tẩy xi măng trên sắt

Hầu hết, các sản phẩm tẩy xi măng trên thị trường hiện nay đều không bảo vệ được lớp sơn trên bề mặt. Nhưng dung dịch tẩy xi măng HT – 3M đã giải quyết được vấn đề trên bạn có thể tẩy xi măng mà không phải lo ảnh hưởng đến lớp sơn.

Với cách sử dụng đơn giản: Bạn chỉ cần lấy khăn mềm thấm dung dịch vào vết xi măng rồi chờ 1 – 2 phút sau đó lau sạch đi (nếu vết bẩn lâu ngày thì bạn nên để thời gian chờ lâu hơn để được hiệu quả tốt nhất).

tẩy xi măng trên sắt

Tẩy xi măng trên sắt, bê tông DECIM

Tẩy Decim chứa các gốc axit nên có thể dễ dàng hòa tan các vết vữa và rỉ sét khỏi bề mặt kim loại cũng như trên bề mặt sắt. Dung dịch tẩy Decim có thể loại bỏ được cả các vết bẩn gốc cacbon dễ dàng mà không cần chà mạnh
Có chứa chất ức chế ăn mòn nên an toàn với hầu hết các bề mặt kim loại như sắt, thép, gang, đồng, nhôm, inox…

Nếu dung dịch tẩy xi măng HT – 3M được sử dụng phổ biến trong gia đình, tiệm rửa thì dung dịch tẩy xi măng Decim lại được sử dụng nhiều hơn trong những công trường xây dựng.

Dung dịch tẩy xi măng STR – H312

tẩy xi măng trên sắt

Đây là hỗn hợp các acid đặc biệt có thể hòa tan trong nước cao, kích thước phân tử nhỏ giúp thấm sâu vào bê tông và xi măng và làm chúng tan ra từ bên trong.

Tẩy xi măng STR – H312 cũng chứa các chất ức chế ăn mòn trong môi trường acid nên có thể tránh được tình trạng ăn mòn kim loại. STR H312 là sản phẩm tẩy mạnh, dễ dàng đánh bay các vết bê tông, vữa, xi măng ra khỏi bề mặt kim loại mà không lo bị ăn mòn bề mặt kim loại, đặc biệt là kim loại nhôm.

Dung dịch tẩy xi măng STR – H312 đa số được sử dụng cho những công trường xây dựng, dùng để tẩy xi măng trong hệ thống nhiệt, làm mát trong những nhà máy sản xuất xi măng.

Trên đây là những tổng hợp của Điện máy Lucky về 3 dung dịch tẩy xi măng trên sắt với những ứng dụng thực tế gần như là khác nhau. Hy vọng với những điều trên có thể giúp cho bạn chọn được dung dịch tẩy xi măng tốt nhất phục vụ cho mục đích công việc của mình!!!

 

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166