Trang chủTin tứcPhương pháp rửa xe đáng kinh ngạc bằng bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén

Phương pháp rửa xe đáng kinh ngạc bằng bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén

29/11/2019 - admin

Trong tiệm rửa xe ô tô ngoài việc sử dụng bình bọt tuyết kết nối với máy nén khí để tạo bọt tuyết để rửa xe thì vẫn còn một phương pháp nữa, đó chính là: “ bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén”. 

 bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén

Vậy sử dụng bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén như thế nào? Điều kiện như thế nào có thể sử dụng? Tại sao bạn nên sử dụng thêm bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén?

Ngay trong bài viết dưới đây, Điện máy sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề, câu hỏi xung quanh về bình bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén.

Tại sao bạn nên sử dụng thêm phương pháp rửa xe bằng bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén cho tiệm của mình?

Thông thường, khi đi mua các máy móc thiết bị thì bạn sẽ được tư vấn sử dụng bình bọt tuyết dùng để tạo bọt. Nhưng tiệm rửa xe ô tô nào cũng sử dụng máy rửa xe cao áp mà bình bọt tuyết không dùng khí nén hoạt động chỉ cần dựa vào máy rửa xe cao áp. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán về rửa xe kể cả trong khoảng thời gian cao điểm hay cả thấp điểm.

Trong thời gian cao điểm của tiệm rửa

 bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén

Việc kết hợp phun bọt tuyết giữa cả bình bọt tuyết và bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén sẽ tăng hiệu quả phun bọt tuyết lên gấp đôi. Trong thời gian phun bọt tuyết bằng bình bọt thì bạn cũng có thể sử dụng máy rửa xe để phun bọt.

Trong thời gian thấp điểm của tiệm rửa

Trong trường hợp vắng khách, bạn chỉ cần sử dụng bình phun bọt tuyết thì cũng có thể đáp ứng được. Bình có dung tích 1 lít có thể sử dụng được cho 3 xe ô tô hoặc 5 xe máy. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được hóa chất tẩy rửa thay vì phải sử dụng bình bọt tuyết vài chục lít.

 bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén

Hơn thế nữa, khi sử dụng bình phun bọt tuyết cầm tay không sử dụng khí nén thì bạn có thể điều chỉnh được chế độ nước theo mong muốn: xòe, cụp, tia. Đặc biệt, khi kết nối cả với súng rửa xe cao áp ngắn thì tạo ra nhiều bọt, bao phủ kín toàn bộ thân xe.

sử dụng với máy rửa xe cao áp, gắn vào súng là xong.

Với những lợi ích và giải pháp mà bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén đem lại thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho tiệm rửa của mình. Đây sẽ được coi là một lựa chọn thông minh của bạn.

2 dòng bình bọt phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén có mặt trên thị trường hiện nay

Súng phun bọt tuyết cao áp thường

Đây là sản phẩm chuyên dùng để tạo bọt tuyết rửa xe cho máy rửa xe cao áp loại nhỏ gia đình hoặc máy rửa xe cao áp tại các tiệm rửa xe ô tô. Khả năng tạo bọt tuyết của súng cực tốt, nhỏ gọn, tiện lợi và dễ dàng sử dụng theo như nhu cầu của bạn.        Mức giá: 350.000đ

 bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén

Súng phun bọt tuyết cao áp đỏ

Đây là dòng sản phẩm mới được cải tiến dựa trên súng phun bọt tuyết cao áp thường. Công dụng, tính năng, kích thước, dung tích thì cũng tương tự so với súng phun bọt tuyết cao áp thường. Điều khác biệt chính là, súng phun bọt tuyết cao áp đỏ được gia cố chắc chắn hơn, việc điều chỉnh các dải phun cũng sẽ đơn giản hơn. Trên thân bình được vạch sẵn những thước đo, giúp việc pha hóa chất không chạm trở nên dễ dàng và nhanh chóng. 

 bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén

Mức giá: 450.000đ

Với những chia sẻ trên của Điện máy Lucky, hy vọng bạn có thể có được giải pháp hữu ích cho tiệm rửa của mình.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm về phương pháp rửa xe bằng bình phun bọt tuyết cầm tay không dùng khí nén thì hãy liên hệ với Lucky để được tư vấn rõ hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline:

Bán hàng: 0934.423.166 

Kỹ thuật:  0934.678.166

hoặc địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q.Hoàng Mai, Hà Nội để được tư vấn và mua hàng.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166