Trang chủTin tứcVan điều áp bình bọt tuyết: vấn đề, thay thế, cách khắc phục

Van điều áp bình bọt tuyết: vấn đề, thay thế, cách khắc phục

22/04/2020 - admin

Sau một thời gian sử dụng lâu hay sau nhiều lần điều chỉnh van điều áp bình bọt tuyết (vặn đi vặn lại nhiều lần) khiến cho van điều áp bình bọt tuyết bị hỏng, khiến máy không phun được bọt tuyết, lực phun không mạnh hay bọt tuyết không đều…Muốn khắc phục được điều này thì bạn cần phải thay thế van điều áp bình bọt tuyết luôn và ngay.

van điều áp bình bọt tuyết

Van điều áp bình bọt tuyết

Khi kết nối bình bọt tuyết với máy nén khí để hoạt động, bạn cần phải điều chỉnh mức áp suất khí nén từ 8 kg/cm2 xuống 3 – 4 kg/cm2 để bình có thể hoạt động hiệu quả nhất. Van điều áp bình bọt tuyết dùng để mức áp lực bơm vào bình tạo bọt tuyết. Nếu bình bọt tuyết của bạn gặp lỗi này thì việc sửa rất nhanh chóng, chi phí phấp mà hiệu quả cao.

van điều áp bình bọt tuyết

Đặc điểm, tính năng của van điều áp bình bọt tuyết

  • Tác dụng chính: điều chỉnh áp lực khí nén vào bình ở một mức ổn định
  • Kết nối với đồng hồ đo áp suất, dễ dàng trong việc điều chỉnh và căn đúng áp lực khí nén
  • Được thiết kế chắc chắn, làm bằng nhựa cứng, bền
  • Dễ thay thế, dễ lắp ráp

Lưu ý: Tùy vào dung tích bình bọt tuyết khác nhau thì kích thước van điều áp bình bọt tuyết cũng khác nhau. Khi bạn đi mua van điều áp bình bọt tuyết thì bạn nên nói rõ dung tích bình bọt để được tư vấn chọn mua sản phẩm kết nối phù hợp với bình bọt tuyết.

Mức giá van điều áp bình bọt tuyết chỉ từ 100.000 rất dễ để đầu tư thay thế.

Cách sử dụng van điều áp bình bọt tuyết – tránh hỏng

Thay thế theo sự hướng dẫn của kỹ thuật khi nơi bạn mua sản phẩm. Van điều áp này thường rất dễ bị hỏng, bạn nên hạn chế điều chỉnh nhiều lần nhất có thể.

van điều áp bình bọt tuyết

Để sử dụng bình phun bọt tuyết được hiệu quả nhất, bạn nên thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng các chi tiết máy theo định kỳ, tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà cung cấp: cách chuẩn áp suất, tỷ lệ pha….Bạn có thể tham khảo cách sử dụng bình phun bọt tuyết qua VIDEO chi tiết, cụ thể dưới đây.

Điện máy Lucky – Hướng dẫn lắp đặt bình bọt tuyết

  

Video hướng dẫn cụ thể, chi tiết, chạy thử đúng với thực tế: bọt tuyết được tạo ra chất lượng, bông, đều phủ trắng thân xe một cách nhanh chóng…Đây chính là những điều Điện máy Lucky muốn mang đến cho các bạn: “Dù bạn ở bất cứ đâu, ở nhà hay ở tiệm rửa xe thì đều có thể chứng kiến thực tế được cách sử dụng và vận hành bình bọt tuyết sao cho hiệu quả nhất”.

– Chỉ cần điện thoại kết nối mạng, bạn lên Youtube gõ: “Điện máy Lucky bình bọt tuyết” thì sẽ có những video cụ thể chi tiết giúp bạn hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt, sử dụng kết hợp với dung dịch bọt tuyết siêu hiệu quả.

Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline: 0934.423.166 để được tư vấn hoặc qua địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội để trực tiếp kiểm tra, tư vấn, dùng thử sản phẩm.

Bình phun bọt tuyết Lucky – đáp ứng ĐA DẠNG dung tích, nhu cầu, GIÁ TỐT

Dòng bình phun bọt tuyết Lucky – sản phẩm chất lượng, giá tốt bạn nên tham khảo để tìm được sản phẩm lợi ích tốt nhất cho mình. Bình phun bọt tuyết Lucky:

van điều áp bình bọt tuyết

  • Sản xuất đa dạng chất liệu: sắt, inox, inox 304
  • Dung tích đa dạng: 1 – 40 – 80 lít, vận hành được cả bằng máy nén khí và máy rửa xe
  • Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường
  • sản phẩm được BẢO HÀNH 12 tháng, linh phụ kiện luôn sẵn có để thay thế, bảo dưỡng

van điều áp bình bọt tuyết

Hy vọng, với những điều trên có thể giúp ích cho bạn khấc phục được sự cố van điện áp bình bọt tuyết cho tiệm của mình. Bình bọt tuyết hoạt động tốt – hiệu quả rửa xe cao!!!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166