Trang chủTin tứcTổng hợp giá nước rửa xe bọt tuyết mới nhất 2019

Tổng hợp giá nước rửa xe bọt tuyết mới nhất 2019

10/10/2019 - admin

Rửa xe bọt tuyết đã trở thành xu hướng phát triển mới của các tiệm rửa xe hiện nay. Bạn đang muốn mở tiệm rửa xe bọt tuyết nhưng chưa biết sử dụng nước rửa xe nào và chưa biết giá nước rửa xe bọt tuyết là bao nhiêu ? Bài viết ngay dưới đây mayphunbottuyet.com sẽ tổng hợp giá nước rửa xe bọt tuyết mới nhất trên thị trường gửi đến bạn.

giá nước rửa xe bọt tuyết

Tại sao nên sử dụng nước rửa xe bọt tuyết

Ngày nay, khi khách hàng đem xe ra họ luôn muốn rằng xe của mình được sạch bóng và nhìn mới nhất có thể. Nhưng hầu như mọi người đều không có quá nhiều thời gian vì vậy họ không muốn ngồi đợi lâu. Rửa xe sạch nhưng phải nhanh lần sau họ mới muốn quay trở lại.

Để rửa xe sạch thì không quá khó, bạn kỳ cọ mãi thì xe cũng sạch. Nhưng cách làm truyền thống này quá tốn quá nhiều công sức và thời gian của bạn và cả khách hàng.

Hơn nữa, năng suất rửa của chính tiệm của bạn cũng bị ảnh hưởng, bị chậm theo. Thời gian rửa lâu hơn đồng nghĩa với việc một ngày tiệm của bạn rửa được ít đi vì thế doanh thu cũng bị giảm đi đáng kể.

giá nước rửa xe bọt tuyết

Nước rửa xe bọt tuyết có thể giải quyết giúp bạn vấn đề nan giải này. Bởi nước rửa xe bọt tuyết có khả năng làm sạch vết bẩn trên xe chỉ trong vài phút. Người thợ cũng không cần kì cọ quá nhiều và tốn công sức như trước nữa. Ngoài ra, nước rửa xe còn làm bóng lớp sơn xe và tạo ra hình ảnh tiệm chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn và gia tăng doanh số cho tiệm, gara rửa xe.

Giá nước rửa xe bọt tuyết là bao nhiêu ?

Chi phí luôn là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quyết định mua của khách hàng. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dung dịch rửa xe bọt tuyết chúng ta cùng đi thực tế xem giá nước rửa xe bọt tuyết hiện nay là bao nhiêu ?

Nếu rửa xe theo phương pháp truyền thống tiệm của bạn chỉ rửa được khoảng 15 xe/ ngày, thì khi sử dụng bình bọt cùng nước rửa xe bọt tuyết bạn có thể rửa được gấp đôi do thời gian rửa nhanh hơn và lượng khách hàng đến nhiều hơn. Giá nước rửa xe bọt tuyết không hề đắt như nhiều người vẫn tưởng.

giá nước rửa xe bọt tuyết

Với các dòng nước rửa xe cao cấp như Sonax thì giá chai một lít vào khoảng 140-150.000 đồng. Một nắp chai nhỏ bạn có thể pha với 4-5L nước. Từng đó dung dịch có thể đủ để bạn rửa xe cả một ngày dài.

Tính ra chi phí nước rửa xe cho một xe chưa tới 1000 đồng. Đó là dòng nước rửa xe cao cấp, còn các dòng bình dân hơn như Anaquat, Pallas giá của một can 5L cũng chỉ vào khoảng 160-170.000 đồng. Tính ra chi phí chỉ khoản 100đ/xe.

Vì vậy, lợi nhuận thu lại có thể tăng thêm tới 100.000đ/ ngày chỉ với chi phí chưa tới 300đ/ xe.giá nước rửa xe bọt tuyết

Hướng dẫn sử dụng nước rửa xe bọt tuyết

Cách sử dụng nước rửa xe bọt tuyết thật sự đơn giản.

Trên mỗi can hay chai nước rửa xe bọt tuyết đều có hướng dẫn tỉ lệ pha dung dịch. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tuân thủ tỉ lệ này:

    • Với dung dịch rửa xe bình thường bạn pha với nước theo tỉ lệ là 1 : 40.
    • Dung dịch loại đặc hơn thì tỉ lệ là 1 : 80
    • Dung dịch siêu đặc cần pha với tỉ lệ 1 : 120.

giá nước rửa xe bọt tuyết

Để tạo ra được bọt tuyết, bạn cần sử dụng bình bọt tuyết hoặc súng phun bọt tuyết. Bạn nên tuân thủ quy trình rửa xe sau để đảm bảo hiệu quả rửa xe:

giá nước rửa xe bọt tuyết

Trên đây là tổng hợp về giá nước rửa xe bọt tuyết trên thị trường. Hy vọng qua bài viết các bạn đã có thêm các thông tin hữu ích. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166