Trang chủTin tứcTất tần tật về máy nén khí trục vít Kaishan

Tất tần tật về máy nén khí trục vít Kaishan

29/05/2020 - admin

Máy nén khí trục vít Kaishan – dòng máy nén khí trục vít công nghiệp giá rẻ của ngành công nghiệp hàng đầu Trung Quốc. Với dải công suất 4 – 400Kw, lưu lượng 0,5 – 100 m3/phút máy nén khí trục vít Kaishan có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất ở mọi quy mô. Máy nén khí trục vít Kaishan đáp ứng được tiêu chuẩn quốc gia Trung Quốc về tiết kiệm năng lượng, với dòng máy cao cấp thì đạt hiệu quả năng lượng cấp 1 và siêu cấp 1.máy nén khí trục vít Kaishan

Các dòng máy nén khí trục vít Kaishan đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Là ngành công nghiệp khí nén hàng đầu Trung Quốc, Kaishan đã dẫn đầu trong ngành để đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể với 3 dòng máy nén khí trục vít chính:

  1. Dòng Boreas: dòng máy nén khí trục vít giá rẻ nhất của Kaisan, có hiệu quả kinh tế cao dành cho các doanh nghiệp muốn khấu hao nhanh máy nén khí từ 3 – 5 năm. 
  2. Dòng LG:  dòng máy nén khí trục vít tầm trung hoạt động bền bỉ, ổn định từ 6 – 10 năm.
  3. Dòng Kaitain: là dòng máy nén khí cao cấp nhất của Kaishan với công nghệ tiên tiến tích hợp biến tần, động cơ từ tiết kiệm điện năng khi vận hành.
  4. Dòng máy nén khí trục vít di động (bao gồm cả động cơ và động cơ diesel).

máy nén khí trục vít Kaishan

Ngoài ra, Kaishan còn cung cấp nhiều dòng máy nén khí khác như: máy nén khí ly tâm, máy nén khí piston, máy thổi trục vít không dầu…cung cấp năng lượng không khí hiệu quả cao và đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp dệt may, sản xuất điện, sản xuất thép, xi măng….

Ưu điểm của dòng máy nén khí trục vít Kaishan  

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành khí nén, cũng là thương hiệu khí nén lớn thế giới, máy nén khí trục vít giá rẻ Kaishan nhận được nhiều đánh giá tích cực của các khu công nghiệp.

máy nén khí trục vít Kaishan

  • Chi phí vận hành thấp: khả năng điều chính khí thải từ 0 – 100% chạy hiệu quả nhất để đảm bảo giảm chi phí. Nếu máy nén khí không tiêu thụ khí nén trong một thời gian dài thì máy sẽ không khởi động và tắt động cơ. Nếu mức khí nén tăng thì nó sẽ vận hành trở lại.
  • An toàn và ổn định: Cung cấp hoạt động được cho nhiều thiết bị cùng hoạt động và có thể hoạt động được liên tục 24/24. Với hệ thống điều khiển điện máy có thể hoạt động 24/7 mà không cần sự giám sát của người dùng và có chức năng bảo vệ và chuẩn đoán lỗi mạnh mẽ.
  • Mang lại hiệu quả kinh tế cao: Với bản chất hoạt động ổn định và dễ dàng điều chỉnh, có chế độ tự động làm việc làm cho hệ thống khí nén vận hành trơn tru. Ngoài ra, máy nén khí trục vít Kaishan còn rất dễ để đầu tư, thuộc dòng máy nén khí được sử dụng phổ biến khắp mọi ngành công nghiệp

Có nên sử dụng máy nén khí trục vít Kaishan cho công việc của mình hay không?

Câu hỏi thắc mắc trên không khó. Nên hay không nên sử dụng máy nén khí trục vít Kaishan là do nhu cầu của bạn hay đặc thù công việc của bạn.

máy nén khí trục vít Kaishan

– Nếu ngành của bạn yêu cầu tiêu chuẩn khí nén cao, sản phẩm chất lượng vượt trội thì dòng máy nén khí trục vít Nhật Bản: Hitachi, Kobelco, Atlas Copco (Thụy Điển)…sẽ đáp ứng thỏa mãn nhu cầu bạn đưa ra.

– Nếu ngành của bạn không cần tiêu chuẩn quá cao về khí nén, hay muốn tối ưu chí đầu tư thì những dòng máy nén khí trục vít tầm trung hay máy nén khí trục vít giá tốt sẽ đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Một số thương hiệu khí nén tiêu biểu như: Puma, Compkorea, Hanbell, Pegasus, Kaishan…

Tóm lại, tùy từng vào nhu cầu, tiêu chuẩn ngành và với khả năng thanh toán của ngành, đơn vị của bạn thì lại có thương hiệu máy nén khí trục vít riêng phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu rõ hơn về nó để đưa ra được lựa chọn sáng suốt nhất.

máy nén khí trục vít Kaishan

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, băn khoăn chưa biết nên sử dụng dòng máy nén khí nào và thiết kế hệ thống khí nén sao cho phù hợp, hãy liên hệ với Điện máy Lucky, đội ngũ kỹ thuật Lucky sẽ mang tới bạn giải pháp khí nén hiệu quả nhất, tối ưu chi phí khí nén với dòng máy nén khí trục vít chính hãng.

Hãy nhấc máy nên và liên hệ với Lucky qua hotline: 0935.459.166 – địa chỉ: 617 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

>>Xem ngay: Tư vấn chọn hãng máy nén khí trục vít PHÙ HỢP nhất với các tiêu chuẩn bạn đưa ra

 

 

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166