Trang chủTin tứcLƯU Ý KHI MUA MÁY RỬA XE MÁY CŨ

LƯU Ý KHI MUA MÁY RỬA XE MÁY CŨ

05/03/2021 - admin

Với nhu cầu mở 1 tiệm rửa xe máy nhỏ, lượng xe yêu cầu không cao thì việc lựa chọn 1 chiếc máy rửa xe máy cũ là 1 ý tưởng rất hay. Trên thị trường hiện tại, việc buôn bán máy rửa xe máy cũ đã diễn phổ biến. Những lưu ý khi mua máy rửa xe máy cũ bạn đã nắm được chưa?  Cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

may-rua-xe-may-cu-1
Mua máy rửa xe máy cũ cần lưu ý những điều gì

Lợi ích khi mua máy rửa xe máy cũ

  • Tiết kiệm chi phí mua máy: với những tiệm rửa xe máy chi phí dành cho mua máy móc là chi phí yêu cầu cao nhất. Bạn sẽ phải cân nhắc chi phí mua máy sao cho phù hợp và đạt được yêu cầu của tiệm đề ra. Nếu xác định mua máy cũ, chi phí mở tiệm của bạn sẽ vơi đi đáng kể.
  • Công việc của bạn không yêu cầu tần suất sử dụng máy rửa xe lớn thì lựa chọn máy rửa xe máy cũ sẽ giúp bạn thực hiện đơn giản các công việc trong tiệm rửa xe.
may-rua-xe-may-cu-2
Máy rửa xe máy cũ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn đạt hiệu quả xịt rửa tối ưu

Lưu ý khi mua máy rửa xe máy cũ

Khi lựa chọn được loại máy rửa xe cũ, bạn cần quan tâm tới giá thành sản phẩm, xuất xứ thương hiệu xe, địa chỉ mua máy rửa xe cũ và đặc biệt cần kiểm tra máy trước khi mua hàng

1. Giá thành máy rửa xe cũ

Chi phí mua máy rất quan trọng. Máy rửa xe máy cũ thường có chi phí thấp hơn máy mới từ 30 – 50%. Vì giá thành không được niêm yết, tùy thuộc vào chức năng của máy nên bạn cần nắm được điều này để tránh tình trạng bị ép giá, mua máy cũ bị hớ.

may-rua-xe-may-cu-3
Máy rửa xe dây curoa cũ có mức giá bằng 30-50% so với giá máy mới

2. Xuất xứ thương hiệu máy rửa xe

Vấn đề thương hiệu là 1 lưu ý trong quá trình lựa chọn dành cho bạn. Hãy lựa chọn các sản phẩm máy rửa xe máy cũ của các thương hiệu uy tín, nhiều người sử dụng như Lucky,  Fusheng, Palada… bởi chất lượng của chúng được đánh giá cao hơn so với các loại máy không rõ nguồn gốc.

3. Địa chỉ mua máy rửa xe máy cũ

Khi đã xác định được máy rửa xe máy cũ cần mua, vấn đề lựa chọn địa chỉ để mua máy là vấn đề cần được bạn quan tâm.

Cần lựa chọn 1 sản phẩm uy tín về chất lượng, các chính sách khi không có địa chỉ nào được giới thiệu từ trước từ người thân hoặc bạn quen biết từ trước.

Việc lựa chọn địa chỉ mua máy rất quan trọng vì nó ảnh hưởng tới việc bạn đã mua được sản phẩm chất lượng hay chưa? Có đảm bảo hay không?

may-rua-xe-may-cu-4
Nên lựa chọn địa chỉ bán máy uy tín, được nhiều người đánh giá tốt

4. Kiểm tra máy rửa xe máy cũ trực tiếp trước khi mua hàng

Hiện tại do nhu cầu sử dụng internet phổ biến mà rất nhiều cuộc mua bán, trao đổi diễn ra trên điện thoại. Nhưng với máy rửa xe máy cũ bạn không nên mua online mà hãy tới kiểm tra các chi tiết sau của máy:

  • Bề ngoài của máy: không quá cũ, không xuất hiện gỉ sét nhiều, các mối hàn không bị nứt, vỡ…
  • Các chức năng của máy còn nguyên vẹn
  • Kiểm tra các linh kiện máy xem còn đầy đủ không, có hỏng hóc, thiếu gì không?
  • Cho máy chạy thử xem có xuất hiện trục trặc gì không?
may-rua-xe-may-cu-5
Nên test máy thật kỹ trước khi mua

Tuy nhiên, nếu có thể bạn nên sử dụng một chiếc máy nén khí mới để chất lượng công việc đạt được cao nhất cũng như các chính sách bảo hành máy được tốt nhất.

Trên đây là những lưu ý khi mua máy rửa xe cũ. Nếu có thắc mắc hãy liên hệ ngay 0934.423.166 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166