Trang chủTin tứcTop 4 chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top 4 chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay

29/11/2019 - admin

Sau những cuộc hành trình cùng bạn đi khắp mọi nơi, đôi chân mình còn phải nghỉ ngơi huống chi là những anh bánh xe cõng chúng ta đi suốt mọi hành trình. Muốn đi tiếp tục đi thêm nữa thì bạn cần phải chăm sóc, bảo dưỡng lại các 4 anh bánh xe như mẹ chăm sóc chúng ta. Không phải chỉ qua loa là xong, bạn cần dành thêm thời gian và công sức để các anh bánh xe trở nên đẹp như mới, đây cũng chính là niềm kiêu hãnh của anh dành cho chúng ta.

chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe

Để các anh bánh xe có thể cùng ta vượt mọi nẻo đường thì chai xịt đen bóng và bảo dưỡng bóng lốp như là khoác thêm lớp áo mới, làm trẻ hóa cả mỗi chúng ta và bất cứ ai khi chiêm ngưỡng anh.

Với chai xịt đen bóng lốp và bảo dưỡng không những khiến cho các anh trở nên mới mẻ, đẹp và tốt hơn mà còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức để từ đó có thể cùng nhau đi đến nhiều vùng đất mới với nhiều trải nghiệm mới.

Top 4 chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe được anh bóng lốp thích dùng

Chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe Sonax Tyre Care

chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe

Đơn giản chỉ cần là xịt lên là xong, làm sạch ngay cả khi lốp xe bị bẩn nặng, phục vụ độ bóng và màu đen cho lốp như mới. Làm sạch sâu và bảo dưỡng và bảo vệ lốp, duy trì sự đàn hồi, giữ cho cao su luôn dẻo dai, chống mòn nứt.

Bảo vệ cao su bánh xe tránh bị lão hóa trước những tác động từ môi trường. Cách sử dụng cũng rất là đơn giản: Bạn nên rửa sạch bánh xe sau đó xịt chai xịt lên lốp chờ 5 – 10 phút là xong.

Xem thêm sản phẩm khác: máy rửa xe, máy nén khí

Chai xịt đen bóng lốp xe 4X Tire Cleaner 

chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe

Thương hiệu đến từ Nhật Bản hơn 60 năm trong lĩnh vực chăm sóc toàn diện xe hơi, trở thành thương hiệu tin dùng cho những garage và chủ xe. 

Với khả năng làm sạch lốp, tái tạo lại vẻ bề ngoài đen bóng. Bền với nhiệt, không bám nước, có thể chống trọi được với mọi điều kiện thời tiết bên ngoài. Bảo vệ và bảo dưỡng lốp xe một cách tốt nhất.

Cách sử dụng chai xịt cũng tương tự như Sonax Tyre Care.

Dung dịch bóng lốp siêu đậm đặc Lucky

Bạn có thể sử dụng dung dịch bóng lốp siêu đậm đặc cho cả những xe hơi cho đến đa dạng các dòng xe tải. Với công dụng đánh bóng, bảo dưỡng ngăn chặn sự ăn mòn bảo vệ lốp xe tránh những tác động trực tiếp từ môi trường bên ngoài.

chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe

Ngoài ra, dung dịch còn có khả năng làm mới, làm bóng các đồ da, đồ nhựa khác.

Chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe Formula 1

chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe

Được sản xuất dưới công nghệ tiến tiến hiện đại của Mỹ thuộc thương hiệu formula nổi tiếng toàn cầu. Với thiết kế dạng xịt đơn giản, dễ sử dụng. Thành phần có hợp chất silicones bảo vệ lốp xe, chống nhũn vỏ, bền bỉ khi sử dụng và chống bám nước. Ngoài ra, chai xịt còn giúp khôi phục cho lốp xe của bạn đen bóng như mới. 

Chú ý: Không nên lái xe ngay sau khi mới xịt bóng lốp xe, bạn nên chờ cho khô để dung dịch tránh bị dính ra bên ngoài và gây hỏng lốp.

Trên đây là tổng hợp 4 chai xịt đen bóng và bảo dưỡng lốp xe, Điện máy Lucky hy vọng với những điều trên có thể giúp ích cho bạn làm đẹp, mới người bạn đồng hành của mình.

Chúc bạn thành công!!!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166