Trang chủTin tứcBình tạo bọt tuyết gắn súng phun rửa xe

Bình tạo bọt tuyết gắn súng phun rửa xe

10/02/2021 - admin

Các công việc xịt rửa, vệ sinh luôn tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Do đó, bình tạo bọt tuyết gắn súng phun rửa xe sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp bạn làm sạch các bề mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu điểm nổi bật của bình tạo bọt tuyết gắn súng phun rửa xe

Bình phun bọt tuyết gắn súng phun rửa xe gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi những ưu điểm như: giúp người dùng thuận tiện khi sử dụng, dễ dùng và giá thành hợp lý.

Sản phẩm giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng

 • Thay vì phải pha dung dịch vào xô sau mỗi lần xịt rửa như trước đây, với sản phẩm bình tạo bọt tuyết, người dùng chỉ cần pha một lần duy nhất và có thể sử dụng cả ngày mà lượng bọt tuyết không bị mất đi. 
 • Sản phẩm có thang đo ở bên ngoài bình chứa, do đó, người dùng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh lượng dung dịch trong bình.
  binh-tao-bot-tuyet-gan-sung-phun-rua-xe-2
  Bình phun bọt tuyết gắn súng phun rửa xe mang lại nhiều sự thuận tiện cho người dùng
 • Bình tạo bọt tuyết gắn súng phun rửa xe có khả năng tạo bọt tốt, Đối với các tiệm rửa xe, 

Bình phun bọt tuyết dễ sử dụng và có giá thành hợp lý

Không chỉ giúp người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng, sản phẩm còn có cấu tạo đơn giản, dễ dùng ngay cả khi bạn là người lần đầu sử dụng. Ngoài ra, bình phun bọt tuyết gắn súng phun rửa xe có giá thành vô cùng tốt nên đây là một khoản đầu tư đáng để bạn cân nhắc.

 • Sản phẩm có thiết kế đơn giản gồm: bình chứa, đầu phun bọt và van khóa dung dịch. Bạn chỉ cần pha dung dịch với nước theo tỷ lệ pha có sẵn và gắn vào đầu súng phun là có thể sử dụng sản phẩm.
  binh-tao-bot-tuyet-gan-sung-phun-rua-xe-1
  Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng
 • Hiện nay, trên thị trường, các loại bình phun bọt tuyết gắn súng phun rửa xe thường có mức giá dao động từ 200.000 – 450.000 VNĐ. Đây là mức giá được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá là phù hợp so với những lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Những lưu ý khi mua và địa chỉ uy tín bán bình tạo bọt tuyết gắn súng phun rửa xe

Để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, dưới đây là một số lưu ý và địa chỉ mua hàng chính hãng mà bạn có thể tham khảo.

binh-tao-bot-tuyet-gan-sung-phun-rua-xe-4
Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên đây là một khoản đầu tư thông minh

Bình tạo bọt tuyết gắn súng phun rửa xe và những lưu ý khi lựa chọn sản phẩm

Để mua được những sản phẩm chính hãng và có giá thành tốt nhất, dưới đây là một số lưu ý khi tìm mua mặt hàng này trên thị trường.

 • Nên tìm mua sản phẩm tại những đơn vị cung cấp có nhiều năm kinh doanh trong nghề vì họ có khả năng nắm bắt nhu cầu của khách hàng cao. Bên cạnh đó, để tồn tại được lâu dài trong lĩnh vực này, họ là các đơn vị được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.
 • Các cơ sở cung cấp đầy đủ các thông tin và chính sách bảo hành: Các đơn vị uy tín luôn cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ cửa hàng, sản phẩm, giá cả,… thông qua các website chuyên nghiệp.
 • Không nên lựa chọn sản phẩm có giá thành quá rẻ và không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ uy tín bán bình tạo bọt tuyết gắn súng phun rửa xe

Điện máy Lucky với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường trong lĩnh vực setup các gara rửa xe chuyên nghiệp, luôn cam kết mang lại cho người dùng những sản phẩm bình tạo bọt tuyết gắn súng phun rửa xe (hay thường được gọi với tên bình phun bọt tuyết mini) và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

binh-tao-bot-tuyet-gan-sung-phun-rua-xe-3
Điện máy Lucky có chính sách bảo hành rõ ràng và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng
Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166